Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn

Tham khảo cách làm tôm cuộn phô mai chiên giòn dưới đây.

Nguyên liệu:

– Tôm sú hoặc tôm rảo to và tươi.
– Phô mai Mozzarella
– Bánh tráng bò bía.

>> cách làm bun bo hue cực đơn giản

 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 1

Thực hiện:

Bước 1: Tôm bóc vỏ chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp. Tôm bỏ đầu, rút chỉ đen, rửa sạch rồi thấm khô. Ướp tôm với ít muối tiêu cho đậm vị.

 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 2

Bước 2: Trải bánh tráng bò bía ra mặt phẳng. Đặt tôm lên miếng bánh tráng, để phần đuôi tôm chừa ra ngoài, đặt thêm miếng phô mai mozzarella cắt những miếng vuông bằng ngón tay út cùng và cuốn bánh tráng lại.

 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 3

Bước 3: Cho chảo lên bếp, rồi dầu ăn vào chảo. Dầu sôi bạn cho tôm phô mai gói bánh tráng vào chảo để chiên. Lớp bánh tráng vàng giòn là được. Bạn cho tôm ra giấy thấm dầu để hút bớt dầu thừa.

>> xem boi tinh yeu theo cung hoang dao

 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 4

Bước 4: Tôm cuộn phô mai chiên giòn bạn chấm với sốt mayonnaise hòa tương ớt. Phô mai Mozzarella chiên hơi chảy vẫn còn độ dai và ngậy rất hợp ăn cùng với tôm. Lớp vỏ bò bía chiên giòn rụm sẽ làm cho bạn chỉ muốn bốc ăn thêm.

 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 5

 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 6

 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 7

Chúc bạn thành công với cách làm tôm cuộn phô mai chiên giòn cho cả nhà nhé!