Điều gì xảy ra khi Messi ở Juve

by Mai Anh Tới June 5, 2015 at 7:53 am

Đó là những phát biểu bongdaso của tiền vệ Deco, người từng là đồng đội với siêu sao Argentina khi còn thi đấu ở Nou Camp.

Messi và Deco khi còn thi đấu cho Barca. Ảnh: Internet.
Messi và Deco khi còn thi đấu cho Barca. Ảnh: Internet.

Barcelona vô cùng mạnh ở mùa này, tuy nhiên ket qua truc tuyen không có ai là bất khả chiến bại. Thật sự mà nói, nếu Messi chơi cho Juventus, tôi nghĩ rằng họ mới là đội được đánh giá cao hơn,” Deco trả lời phỏng vấn trong một sự kiện được tổ chức tại Bồ Đào Nha.

“Ở Đức, Italia hay bất kỳ nơi nào, Messi cũng có thể ghi những bàn thắng tương tự như ở La Liga. Anh ấy là một tài năng bẩm sinh. Tôi sẽ không thể kèm được anh ấy, ở quốc gia nào cũng thế mà thôi, Messi luôn biết cách đánh bại bạn.”

“Tôi vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến sự xuất sắc của Messi. Anh ấy là bạn, và cũng là người mà tôi đã chứng kiến từ lúc chập chững đến khi trưởng thành. Anh ấy cũng bình thường như bao người khác, nên tốt nhất là chúng ta chỉ nên tập trung thưởng thức cách chơi bóng của anh ấy,” Deco bày tỏ sự ngưỡng mộ với người đồng đội.

Ngoài ra, cựu tiền vệ của DDTQG Bồ Đào Nha cũng phân tích về tình hình và lối chơi của hai đội trước trận chung kết.

“Barca mùa này không sở hữu bóng nhiều như thời Pep. Nhưng họ có những nhân tố tấn công đáng sợ. Họ không nghĩ quá nhiều về việc kiểm soát bóng nữa, họ đã biết cách chơi trực diện hơn.”

“Ai cũng biết là Juve chắc chắn sẽ nhập cuộc với thế trận phòng ngự, vì thế Barca cần cẩn thận trước những đợt phản công, nó rất là nguy hiểm,” Anh kết luận.

Add Comment