Cụ ông U70 bị tố cưỡng hiếp bé gái

by Lương Anh Đồng March 24, 2016 at 11:14 am
Comments Off on Cụ ông U70 bị tố cưỡng hiếp bé gái

Theo tờ xo so đưa tin Mỗi lần không có người lớn ở nhà, ông Đ. lại sang giở trò đồi bại rồi đe dọa giữ bí mật. Đến khi cháu L. mang thai thì lại yêu cầu phá vì “tương lai của cháu” và “xấu hổ với mọi người”. 

Bắt phá thai vì sợ vợ con phát hiện thì “công toi”

Sáng 23/3, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đã cấm ông U.N.Đ. (68 tuổi) đi khỏi nơi cư trú để điều tra vụ tố cáo việc hãm hại bé gái 15 tuổi khiến cháu có thai.

Trước đó, Cơ quan điều tra đã nhận được đơn của chị N.T.T. (47 tuổi) tố cáo ông Đ. hiếp dâm con gái của mình là cháu U.T.L. (SN 2001)  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Hiện, cơ quan công an đang tiến hành gửi mẫu xét nghiệm AND để có cơ sở xử lý vụ việc và đối tượng.

Đơn tố cáo chị H. gửi lên cơ quan chức năng.
Đơn tố cáo ông Đ. hiếp dâm khiến cháu L. mang bầu, sinh con.

Theo lá đơn trình bày của chị T., từ tháng 4/2014 cho đến tháng 12/2015, ông Đ. đã nhiều lần thực hiện hành vi thú tính khiến cháu L. Vì thế, khi chị T. phát hiện sự việc thì cháu L. đã mang thai tháng thứ 7.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

“Vì ông Đ. có mối quan hệ họ hàng với gia đình, nên khi biết chuyên tôi vô cùng sững sờ. Ngay sau đó, tôi gọi ông Đ. đến để nói rõ ràng sự việc nhưng ông Đ. tránh né không chịu đến nhà. Chỉ đến khi tôi nói cháu đã có thai và yêu cầu chịu trách nhiệm thì ông Đ. mới hoảng hốt chạy đến xin lỗi”, chị T. khóc cho biết.

Chị không ngờ ông Đ. lại có thể cưỡng hiếp người con gái mới học lớp 9 của chị.

Chị T. không ngờ con gái mình mới 15 tuổi đã phải làm mẹ. (Ảnh Anh Ngọc)
Chị T. không ngờ con gái mình mới 15 tuổi đã phải làm mẹ. (Ảnh Anh Ngọc)

“Sau đó, ông Đ. yêu cầu đi siêu âm 2 lần mới chịu tin cháu có thai. Cứ ngỡ ông Đ. sẽ chịu trách nhiệm nhưng không ngờ ông Đ. lại yêu cầu cháu phá thai.Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây. Lý do ông đưa ra là vì tương lai của cháu và sợ vợ con phát hiện thì ông sẽ xấu hổ với mọi người”, chị T. tức giận cho biết.

Theo đó, ông Đ. đã viết một bản tường trình ngay tại nhà chị T. xác nhận mình đã nhiều lần quan hệ với cháu, mong gia đình tha thứ và sẽ chịu trách nhiệm giải quyết hậu quả bằng việc chịu mọi chi phí nếu cháu chịu đi phá thai.

Ông Đ. thừa nhận hành vi của mình và hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí đưa cháu L. đi phá thai.
Ông Đ. thừa nhận hành vi của mình và hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí đưa cháu L. đi phá thai.

“Trong đơn tường trình, ông Đ. nói rằng lúc này tâm trí của ông đang rối bời, trong thời gian này ông sẽ không thể đến thường xuyên được vì “sợ vợ con phát hiện ra thì mọi việc bí mật công toi”. Ông Đ. còn bảo nếu chuyện vỡ lở thì ông đi tù, còn cháu cũng sẽ tai tiếng, vì thế nên giải quyết nhẹ nhàng thì hơn”, chị T. nói.

Tuy nhiên, do khi phát hiện thì sự việc đã quá muộn, cháu đã mang thai tuần thứ 26 nên việc phá thai sẽ ảnh hưởng đến cả mẹ và thai nhi. Vì thế, chị T. quyết định không để con phá thai, nhưng chị không ngờ đến lúc này ông Đ. “trở mặt” nói xấu và lăng mạ chị cùng con gái.