Công an nhờ dân hỗ trợ phá án

by Lương Anh Đồng July 9, 2015 at 7:11 am
Comments Off on Công an nhờ dân hỗ trợ phá án

Hàng loạt tời rơi “nhờ hỗ trợ thông tin” liên quan đến vụ thảm sát toàn gia 6 mạng người vừa được Công an Bình Phước phát đến người dân khu vực xung quanh hiện trường trong sáng nay (9/7). Xem thêm thông tin báo phu nu tại đây. 

Nội dung tờ rơi viết rõ: “Công an tỉnh Bình Phước mong nhận được sự giúp đỡ của người  dân trong việc cung cấp những thông tin có liên quan đến vụ trọng án trên để phục vụ cho công tác điều tra truy bắt nghi can làm rõ vụ án”.

“Người dân nếu phát hiện dấu hiệu nghi vấn thì nhanh chóng báo cho cơ quan công an gần nhất hoặc báo về Công an tỉnh Bình Phước qua số điện thoại 0651.3879.434 (24/24h) hoặc email conganbinhphuoc@gmail.com.  Xem thêm cách làm kimbap tại đây. Nhà chức trách giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân và có phần thưởng cho người cung cấp thông tin có giá trị”.

Nội dung “nhờ hỗ trợ thông tin” cũng được Công an tỉnh Bình Phước đăng tải trên trang nhà tại địa chỉ conganbinhphuoc.gov.vn với tiêu đề “Thông báo khẩn”.

Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang cùng lãnh đạo tỉnh Bình Phước thắp nhang tiễn biệt 6 nạn nhân xấu số.

Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang cùng lãnh đạo tỉnh Bình Phước thắp nhang tiễn biệt 6 nạn nhân xấu số.

Liên quan đến vụ việc, hôm 8/7, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang đã đến hiện trường xảy ra vụ thảm sát và chỉ đạo công tác điều tra, phá án. Xem thêm cách giam can nhanh hiệu quả tại đây.

Người đứng đầu ngành Công an cùng lãnh đạo tỉnh Bình Phước cũng đến dự tang lễ và thắp nhang đưa tiễn 6 nạn nhân.

Hiện dư luận cả nước đang dõi theo từng diễn tiến vụ việc bởi mức độ kinh hoàng của vụ thảm sát. Tham gia công tác điều tra phá án, ngoài lực lượng tại chỗ còn có sự tăng cường, phối hợp từ các chuyên gia thuộc Bộ Công an.