Chelsea có câu trả lời từ Everton

by Lương Anh Đồng August 3, 2015 at 7:54 am
Comments Off on Chelsea có câu trả lời từ Everton

Có vẻ như thương vụ John Stones sắp đi đến hồi kết với những tuyên bố của các bên liên quan. Xem thêm ket qua bong da hôm nay tại đây.

Stones sẽ tiếp tục gắn bó với Everton. Ảnh internet.
Stones sẽ tiếp tục gắn bó với Everton. Ảnh internet.

John Stones được xem là mục tiêu số 1 của Chelsea trong mùa Hè năm nay, nhằm thay thế dài hạn cho  ngôi sao bong da so John Terry trong tương lai.

Tuy vậy, cả ba lời đề nghị được The Blues đưa ra đều bị Everton từ chối. Lần gần nhất, Chelsea đặt lên bàn đàm phán số tiền 30 triệu bảng nhưng đều không có kết quả.

Cảm thấy khó khăn trong thương vụ này, HLV Jose Mourinho đã úp mở khả năng Chelsea sẽ từ bỏ, không tiếp tục theo đuổi John Stones bởi giá trị quá đắt.

Mới nhất, HLV Roberto Martinez cũng lên tiếng khẳng định: “Everton là một đội bóng mạnh. Những gì chúng tôi muốn là xây dựng và tập trung phát triển CLB hơn nữa trong tương lai.”

“Chúng tôi không phải là đội bóng luôn bán đi trụ cột của mình bằng bất cứ giá nào. Theo tờ livescore hôm nay. Tình hình của Stones hiện tại cũng vậy, đó là những gì CĐV Everton đang mong đợi.”

“Chúng tôi chẳng có lý do gì để đàm phán và mọi lời đề nghị dành cho cậu ấy cũng không có ý nghĩa gì.”

Như vậy, với những gì đã xảy ra chắc chắn John Stones sẽ không tới Chelsea trong mùa Hè năm nay. Có thể, đội bóng thành London sẽ chuyển hướng sang mục tiêu khác.