Các “ngôi sao” Real Madrid đã níu chân HLV Ancelotti

by Lê Thu Thủy May 25, 2015 at 4:35 am

Các “ngôi sao” Real Madrid đã níu chân HLV Ancelotti ở lại CLB…

Sau Livescore mùa giải trắng tay, HLV Ancelotti gần như chắc chắn sẽ phải rời khỏi Real Madrid sau mùa giải này. Mặc dù vậy, ông vẫn rất được lòng không ít thành viên của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
 
 
Mới đây, trong cuộc khảo sát trên tờ du doan bong da, có tới 59% CĐV Real Madrid mong muốn HLV người Italia tiếp tục ở lại Bernabeu ở mùa giải tới.
 
Ngay sau trận đấu cuối cùng mùa giải với Getafe, những cầu thủ của Los Blancos đã níu chân ông thày người Italia. 
 
Trên mạng xã hội, C.Ronaldo đã đăng tải bức ảnh chụp chung với HLV Ancelotti sau trận đấu, kèm theo đó là dòng chú thích: “HLV tuyệt vời. Tôi hy vọng tiếp tục được làm việc với ông ấy ở mùa giải tới.
 
Tiền vệ James Rodriguez chia sẻ: “Thật khó khăn với HLV Ancelotti. Ông ấy tới Real Madrid 2 năm trước và hiểu CLB tới từng chân tơ kẽ tóc. Đáng tiếc, tôi không thể đưa ra quyết định về tương lai của Ancelotti”.
 
Illarramendi chia sẻ: “Chúng tôi hạnh phúc khi được làm việc với ông ấy”. 
 
Trong khi đó, Sergio Ramos cũng bày tỏ sự bức xúc vì đối xử với ông thày: “Real Madrid có thể thống trị châu Âu là nhờ công của Ancelotti. Vì vậy, không thể nhìn vào kết quả ở mùa này để sa thải ông ấy. Chẳng có tình người gì cả. Đôi khi những con số chỉ để cho vui mà thôi”.
 
Marcelo chia sẻ: “Tôi hy vọng Ancelotti sẽ ở lại”. Toni Kroos viết: “Tôi rất vui khi được làm việc với ông ấy”.
 
Quyết định cuối cùng về tương lai của HLV Ancelotti có thể được đưa ra trong thời gian tới.

Add Comment