Bí quyết giữ chồng hiệu quả của phụ nữ thông minh

by Lê Thu Thủy February 16, 2016 at 11:07 am
Comments Off on Bí quyết giữ chồng hiệu quả của phụ nữ thông minh
Phụ nữ khi quyết định tiến đến hôn nhân với ai thì phải cân nhắc thật kỹ vì đó không phải là người sống chung với mình ngày một ngày hai chán thì bỏ mà sẽ là người gắn bó với mình suốt phần đời còn lại. Anh ấy sẽ là bố của con bạn, là chỗ dựa của bạn lúc vui cũng như khi buồn, vậy nên hạnh phúc sướng khổ phần lớn dựa vào quyết định ban đầu.
Khi có gia đình rồi phu nu sẽ hay lo lắng: “Liệu anh ấy có còn yêu mình không? Liệu anh ta ra ngoài có lăng nhăng hay không?”. Và tâm lý chung ai cũng muốn giữ chồng, nhưng giữ theo cách nào thì nhiều khi phụ nữ còn luống cuống. Bao gia dinh sẽ chia sẻ với chị em bí quyết giữ chồng hiệu quả của phụ nữ thông minh nhé.
Đàn ông họ yêu thích cái đẹp vậy nên đừng để hình ảnh mình trở nên xấu tệ trong mắt chồng. Đi làm hay ở nhà cũng nhớ chỉn chu giữ quần áo thơm tho sạch sẽ. Cuối tháng nhận lương cũng đừng tiếc tiền tự thưởng cho mình một món đồ nào đó. Đó có thể là cái váy, đôi giày hay hộp phấn, thỏi son.
Tuổi xuân và sắc đẹp của phụ nữ trôi qua nhanh lắm vậy nên hãy tự biết làm mới mình. (Ảnh minh họa)
Tuổi xuân và sắc đẹp của phụ nữ trôi qua nhanh lắm vậy nên hãy tự biết làm mới mình. Phụ nữ đừng dại dột có gì cũng mua sắm chưng diện cho chồng con mà quên mất bản thân mình. Chẳng ai muốn có một người vợ quê mùa và lôi thôi cả. Hãy biết yêu bản thân mình trước rồi mới yêu người.
Theo blog tam su, làm vợ muốn chồng tôn trọng thì phải tự lập, độc lập về kinh tế. Tiền ít cũng được nhưng phải đi làm, đừng hễ có việc gì cũng ngửa tay xin tiền chồng, như vậy là bạn đang biến mình thành kẻ ăn bám đấy. Và nên nhớ rằng, làm vợ rồi thì nên có quỹ đen cho bản thân, phòng khi cần thiết.
Đừng bao giờ phô diễn hết ruột gan ra ngoài cho chồng nghe, chồng hiểu. Đàn ông thích sự bí ẩn nơi phụ nữ, hãy để họ luôn thấy bạn hấp dẫn và muốn được tò mò khám phá.
Thỉnh thoảng hãy hẹn hò bạn bè đồng nghiệp đi ăn, cứ tự cho mình cái quyền tự do thoải mái chút đi. Đừng suốt ngày cun cút về sớm sau giờ làm để phụng dưỡng chồng con để rồi anh ta có thói quen ỷ lại. Anh có bạn của anh, tôi có bạn của tôi, vậy nên chúng ta bình quyền nhé.
Nhiều người cứ than khổ khi chồng chẳng bao giờ động vào việc gì. Sướng khổ do mình thôi, cái gì cũng ôm lấy thì chồng bạn ỳ ra là đúng, phải biết cách dựng chồng dậy, chia sẻ việc nhà cùng nhau. Nếu anh lười biếng thì tôi sẽ đình công, thay vì mặt cau có miệng lủm bủm thì cố nở nụ cười thật tươi và nhờ vả chồng bằng cả tâm ý.
Nhiều người vợ cứ khốn khổ, việc gì cũng đến tay nhưng đến khi chồng động vào thì lại bảo: “Anh để đó em làm cho”, như vậy đừng kêu than mình khổ nữa.
Đàn ông thích sự quan tâm. Họ cũng có khi mỏi mệt, thậm chí bật khóc vì gánh nặng trên lưng. Họ cần 1 người vợ biết chia sẻ, hỏi han. Đừng lúc nào cũng yêu cầu chồng quan tâm 24/24 mà quên rằng mình cũng cần phải quan tâm anh ấy.
Làm vợ phải biết tạo những điều bất ngờ. Đôi khi cùng 1 cái quần lót mua cho chồng nhưng cách đưa và cách tặng khác nhau cũng khiến anh ấy biểu cảm khác nhau. Có những bà vợ mua về vứt toẹt đó rồi bảo: “Anh mặc đi”.
Có người khôn khéo lại bảo: “Hôm nay vợ mua tặng chồng cái quần lót đấy, em chọn lựa rất kỹ vậy nên em hi vọng anh sẽ thích”. Chỉ cần có từ “tặng” kèm thêm chút tâm ý thôi thì chồng bạn đã vui sướng muốn nhảy cẫng lên rồi.
Phụ nữ, đừng ngồi chờ người ta quan tâm, tâm lý với mình. Mà thay vào đó hãy biết chủ động, thay vì cau có khổ sở: “Tại sao anh không chịu quan tâm em?” thì hãy chủ động quan tâm chồng. Họ sẽ rất vui sướng và tôi tin bạn cũng sẽ được quan tâm lại. Làm vợ hãy luôn nhớ: “Muốn nhận lại thì trước hết hãy biết cho đi”.
Đừng nghĩ: “Xem phim ở nhà hay ở rạp có khác gì nhau đâu, hơn nữa xem ở nhà còn tiết kiệm được bao nhiêu tiền”. Khác nhau nhiều đấy, đi xem phim ở rạp nó mang tính chất “hẹn hò” khác với kiểu ôm ti vi nhàm chán ở nhà nhiều. Vậy nên đừng quá tiếc tiền để rồi lại nói: ‘Từ ngày lấy nhau anh chẳng bao giờ chịu hẹn hò với em cả”.
Theo tam su tham kin, sinh nhật chồng hay những ngày quan trọng đừng bao giờ quên khiến anh ấy bất ngờ. Hãy mua 1 món quà nhỏ, đặt vài vé xem phim, thậm chí gửi quà bất ngờ đến cơ quan cho anh ấy như vậy chồng bạn sẽ rất hạnh phúc vì có vợ tâm lý.
Đừng bao giờ dại dột: ”Vạch áo cho người xem lưng”. Đàn ông họ sĩ diện lắm, đừng cố tình bôi nhọ nói xấu chồng trước mặt người khác vì như vậy chỉ khiến mọi người khinh thường chồng bạn mà thôi. Và có thể sẽ không bao giờ anh ấy đưa bạn đi chơi cùng nữa.
Đừng nghĩ: “Đi ngủ thì mặc gì chẳng được”, ắt hẳn 1 bộ nội y nóng bỏng, 1 chiếc váy ngủ gợi cảm sẽ khiến chồng bạn có “cảm xúc” hưng phấn hơn là 1 bộ đồ ngủ xuề xòa, rộng thùng thình cũ nát và đầy mùi thức ăn.
Đàn ông họ hay nhớ những món ăn vợ nấu vậy nên hãy là cô vợ đảm đang thay vì 1 cô nàng suốt ngày chỉ biết mua đồ ăn sẵn hoặc nấu ăn dở ẹc.
Hôn nhân nó khắc nghiệt hơn ta nghĩ, nhiều người nói rằng: “Việc gì phải giữ chồng, mà không để đàn ông giữ mình”. Nhưng bạn nên nhớ để được đàn ông giữ thì bạn cũng phải là một người vợ tốt và tuyệt vời mới để họ thấy bạn đáng để họ giữ. Và muốn như vậy thì bạn phải là những người vợ khôn khéo và làm được những điều trên.