Bị chồng đánh mà chẳng được ai cảm thông

by Lê Thu Thủy June 23, 2015 at 10:50 am
Comments Off on Bị chồng đánh mà chẳng được ai cảm thông
Tôi từng bị chồng đè lên người đánh tối tăm mặt mày. Khi mọi chuyện ai cũng biết thì chồng bẻ cong thành một việc hoàn toàn do lỗi của tôi.

Hôm qua tôi tận mắt thấy người chồng trẻ nhà đối diện đánh cô vợ trẻ. Nghe hàng xóm kể anh này hay đánh vợ bằng dây da lưng, quất vào đầu và mặt. Trước đó tôi thường nhìn sang nhà đối diện và thầm ngưỡng mộ, họ trẻ hơn vợ chồng tôi và tự mua đất xây nhà, mua sắm đồ đạc tiện nghi. hanh phuc gia dinh Vợ chồng tôi làm công chức mãi mới tự mua được mảnh đất mà vẫn chưa trả nợ xong. Đôi vợ chồng trẻ kia, chồng làm thầu xây dựng, vợ làm công nhân nhà máy may gần nhà, có cậu con trai tám tuổi. Cuộc sống rất êm ả khi cả ngày vợ làm ở nhà máy, chồng sáng, trưa và chiều đưa đón con đi học, tối đến cả nhà sum họp xem tivi, ăn tối.

Sẽ không có chuyện gì nếu thỉnh thoảng người chồng không gọi cửa đêm khuya và rồ ga xe máy để gọi vợ mỗi khi đánh bạc đến tận sáng mới về. Cũng chẳng sao nếu không có đôi khi người chồng huỳnh huỵch cầm dây da lưng quất tới tấp vào mặt vợ. Trưởng phụ nữ xóm sang cũng chẳng tác dụng gì, thuc don giam can mấy ông thì lẩm nhẩm chắc tại vợ láo hỗn, cánh phụ nữ cũng bàn tán tại vợ không khéo cư xử.

Tôi từng bị chồng đè lên người đánh tối tăm mặt mày đến nỗi không thể vùng ra được, khi mọi chuyện ai cũng biết thì chồng nói bẻ cong thành việc hoàn toàn là do tôi. Ai cũng tin chồng tôi, một người thế kia ai lại nhỏ nhen như phụ nữ, ai lại đi đặt điều bẻ cong câu chuyện; chỉ có tôi nói không ai tin, không ai thông cảm. Họ chỉ khuyên tôi phải nín nhịn, khéo léo, thế nọ thế kia.

Tôi phẫn nộ trong lòng khi chẳng ai thông cảm cho người vợ trẻ vừa bị chồng đánh thâm hết mặt kia. Bản thân cũng chẳng giúp gì được cho em bởi tôi cũng thường xuyên bị chồng lăng mạ mạt sát, nhổ nước bọt, túm cổ áo lôi xềnh xệch trong nhà, ngoài đường, trẻ con đứng ngó vào xem, người lớn đứng xa xì xào…cung hoang dao Tôi chẳng bao giờ sang nhà hàng xóm ngồi chơi hóng mát, chẳng bao giờ ra đường gặp ai mà ngẩng mặt lên chào. Mang tiếng trình độ đại học có chồng là sĩ quan, thế mà một tháng khoảng ba lần trong nhà có tiếng mạt sát quát tháo. Tôi xấu hổ lắm.