5 điều tuyệt vời khi có con trai

by Lương Anh Đồng July 20, 2015 at 7:22 am
Comments Off on 5 điều tuyệt vời khi có con trai

Bé yêu mẹ nhất thế gian, luôn tràn đầy năng lượng với các trò vận động mạnh nhưng cũng rất ngọt ngào, âu yếm… là những điều bạn có thể cảm nhận khi có bé trai. Xem thêm thông tin báo phụ nữ tại đây. 

Một số phụ nữ không muốn gì hơn một cô con gái nhưng các bé trai cũng rất kỳ diệu, đáng yêu và thú vị như những cô công chúa nhỏ.  Nếu bạn sắp hoặc đang có một cậu nhóc, dưới đây là những điều tuyệt vời khi làm mẹ của một bé trai:

Bé rất yêu mẹ

Khi làm mẹ bé, bạn sẽ trở thành người mà con trai yêu nhất trên thế giới. Cập nhậ tin nong trong ngay tại đây. Cậu nhóc sẽ luôn hướng tới bạn với sự đáng yêu, ân cần và trìu mến. Mọi người thường tưởng tượng rằng các bé gái thường dịu dàng hơn nhưng thực tế các bé trai lại rất tình cảm với mẹ.

Bé rất khỏe khoắn

Bạn thử tưởng tưởng nhé: Một chuyến đi dài hay những cú ngã thường sẽ chẳng hề hấn gì với các bé trai và sau đó những chú nhóc có thể coi như chẳng có chuyện gì xảy ra, miễn là mẹ đừng quá xót con mà ngăn cản bé khám phá mọi thứ.

mother-and-son.jpg

Ảnh minh họa: Flutewind.

Bé dễ tính hơn

Những ông bố bà mẹ có cả con trai lẫn con gái thường cho rằng các bé trai dễ nuôi dạy hơn. Lý do khá đa dạng: bé có thể ít tỵ nạnh hơn, không phức tạp hóa các vấn đề, không quá để ý tới thái độ của người khác. Xem thêm cách tinh chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ tại đây. Mặc dù điều này chỉ là nhìn chung, đây vẫn là một trong những cuộc tranh cãi thường xảy ra ở nhiều bố mẹ.

Quần áo như “ông bố thu nhỏ”

Những chiếc áo khoác len nhỏ xíu, những chiếc sơ mi kẻ caro thật đáng yêu… Còn gì thích hơn bế chú nhóc tí hon của bạn và mặc cho bé giống hệt ông nội hay bố mình. Nhiều hãng thiết kế còn may những bộ vest nhỏ xinh cho các bé trai.

Bạn có thể chơi nhiều trò vận động mạnh với con

Trẻ nào cũng thích các trò vận động thô nhưng nhìn chung các bé trai vẫn yêu thích những hoạt động này hơn một chút. Bạn có thể chơi vật tay, đuổi bắt, đánh bóng vào lỗ… cùng con trai suốt buổi mà bé không chán. Bé hầu như lúc nào cũng tràn trề năng lượng để tham gia các trò vận động.